[Tư vấn] – Top 5 khóa học chứng khoán online tốt nhất năm 2024

Bạn đang tìm khóa học chứng khoán online? Với quá nhiều khóa học trên thị trường, bạn không biết khóa học chứng khoán online nào tốt nhất?

Bạn cũng đang thắc mắc không biết có nên mua khóa học chứng khoán online không? khóa học chứng khoán online có cần thiết không?

Bài viết này VinaReview sẽ giúp bạn có được tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi trên.

Và chắc chắn ở ngay bài viết này VinaReview cũng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm khóa học chứng khoán online tốt nhất trong năm 2022 này.

khóa học chứng khoán online tốt nhất

Học chứng khoán online là gì?

Bạn có thể đã nghe và biết về chứng khoán thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Bạn có người quen đã và đang đầu tư chứng khoán, điều này khiến bạn tò mò về chứng khoán và có ý định học hỏi để đầu tư.

Tuy nhiên hiện nay đa số các khóa học chứng khoán là ở dạng đào tạo online. Vậy học chứng khoán online là gì?

Học chứng khoán online là một dạng giáo dục trực tuyến, các khóa học sẽ được giảng viên thu hình và chỉnh sửa sao cho phù hợp với nội dung bài học nhất. Sau đó cung cấp khóa học tới học viên để họ học tập.

Bên cạnh đó các giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi học online thông qua các phần mềm để học viên có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên. Các khóa học chứng khoán online sẽ được thiết kế với lộ trình phù hợp, cung cấp các kiến thức từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.

Nhằm mang đến cho học viên những nền tảng kiến thức về chứng khoán và đầu tư chứng khoán.

Mọi hình thức học tập sẽ được thực hiện trên các phần mềm dạy học trực tuyến hoặc các video và thanh toán qua việc chuyển khoản.


Có nên học chứng khoán online không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi là có nên học chứng khoán online hay không. Lý do họ đưa ra câu hỏi này bởi tồn tại những nghi vấn chưa được sáng tỏ về cách thức học online cũng như độ hiệu quả mà các khóa học này mang lại.

Chứng khoán là một lĩnh vực đòi hỏi người chơi phải thật sự có kiến thức về nó. Bởi đây là một kênh đầu tư lợi nhuận cao nếu bạn thật sự hiểu và có những khoản đầu tư hợp lý.

Nhưng bạn cũng có thể mất trắng nếu không có kiến thức và đầu tư thiếu hợp lý. Chính vì thế khi lựa chọn kênh đầu tư này, người chơi cần phải có kiến thức chuyên sâu về nó. Từ đó đưa ra các lựa chọn đầu tư hiệu quả, chính xác.

Thông thường, khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này, người chơi sẽ tham gia các khóa học dạy về chứng khoán của các chuyên gia trong ngành. Tuy nhiên với phương pháp học truyền thống học viên cần phải đến trực tiếp các trung tâm hoặc các địa chỉ lớp học để theo học.

Điều này gây khó khăn cho những người ở xa trung tâm hoặc những người không có thời gian để học do đi làm.

 

Vì vậy, các khóa học chứng khoán online đã được ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi về chứng khoán của đại đa số các nhà đầu tư.

Ưu điểm:

 • Cung cấp đầy đủ các kiến thức về chứng khoán, đào tạo các kỹ năng đầu tư và phương pháp nghiên cứu chứng khoán cho học viên.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí địa điểm lớp học tới 60% cho các học viên tham gia: Học viên chỉ cần thiết bị di động thông minh và mạng internet là có thể học tập
 • Học viên dễ dàng học tập các khóa học mọi lúc mọi nơi, dù ở đâu cũng có thể học
 • Dễ dàng xem lại các kiến thức nếu vô tình quên. Học viên cũng có thể điều chỉnh tốc độ học sao cho phù hợp với khả năng.
 • Các học viên ở xa, không thể tới trực tiếp trung tâm vẫn có thể nhận được lượng kiến thức đầy đủ của từng buổi học.

Hạn chế:

 • Phần lớn các học viên sẽ bị hạn chế việc trao đổi kiến thức và những thắc mắc với giảng viên.
 • Cách học này không phù hợp với những người không thành thạo sử dụng máy tính
 • Quá trình học dễ bị dán đoạn do phụ thuộc vào đường truyền internet.

Nhiều người cho rằng các giảng viên do đầu tư chứng khoán không hiệu quả nên mới tìm đến con đường dạy học. Tuy nhiên đây là quan điểm sai lầm, các giảng viên của các khóa học đều là các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán.

Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và nắm bắt xu hướng của thị trường chứng khoán. Họ từng nhiều lần nếm mật nhưng cũng không ít lần nằm gai. Từ những kinh nghiệm xương máu cá nhân họ đã đúc kết lên giáo trình dạy học.

Nhằm giúp đỡ những người đi sau tránh được nhiều rủi ro khi đầu tư và hạn chế việc mất tiền “ ngu” nếu tham gia khóa học. Chính vì thế khóa học chứng khoán online là khóa học rất đáng để những người đã và đang đầu tư chứng khoán tìm hiểu, theo học.


Top 5 khóa học chứng khoán online tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 khóa học chứng khoán online tốt nhất bạn có thể tham khảo và tham gia. Nhằm cung cấp thêm lượng kiến thức hữu ích cho việc đầu tư sau này của các bạn.

Tự do tài chính cùng chứng khoán – Đặng Trọng Khang

Tự do tài chính cùng chứng khoán - Đặng Trọng Khang

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang sẽ giúp cung cấp các kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Giúp học viên tư duy đúng hướng trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức kỳ diệu giúp bạn chinh phục thị trường chứng khoán. Khóa học còn là bí quyết giúp bạn tạo nên nguồn thụ nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu.

Ngoài ra khi học khóa học chứng khoán của chuyên gia Đặng Trọng Khang, bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất, tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.


Thông tin giảng viên

Nhắc đến giảng viên, chuyên gia chứng khoán Đặng Trọng Khang chúng ta biết rằng, ông là người có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, từ năm 2006 cho tới nay.

Ông từng là chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital, CEO CTCP Minh Bảo Tín. Cho đến nay, giảng viên Đặng Trọng Khang đã chia sẻ cho hơn 65.000 người về đầu tư chứng khoán thông qua các khóa học kinh doanh “đỉnh cao”..


Nội dung khóa học

Phần 1: Những sai lầm mất tiền của nhà đầu tư chứng khoán

 • Bài 1: Đổ lỗi
 • Bài 2: Mong muốn kiếm lời nhanh
 • Bài 3: Thích dự đoán thị trường
 • Bài 4: Không chịu học hỏi
 • Bài 5: Thích đầu cơ hơn đầu tư
 • Bài 6: Không có phương pháp đầu tư rõ ràng
 • Bài 7: Không giữ vững nguyên tắc đầu tư
 • Bài 8: Trở nên quá tự tin khi đang chiến thắng
 • Bài 9: Bị cảm xúc chi phối
 • Bài 10: Không kiên trì vận dụng lãi suất kép

Phần 2: Những ưu thế tuyệt vời của đầu tư chứng khoán

 • Bài 11: 04 nguồn lợi nhuận từ đầu tư
 • Bài 12: Khả năng kiểm soát rủi ro
 • Bài 13: Pháp lý và thanh khoản
 • Bài 14: Luôn luôn trong vị thế (chu kỳ) thuận lợi

Xem thêm nội dung khóa học Tự do tài chính cùng chứng khoán – Đặng Trọng Khang


Khóa học này dành cho ai ?

Khóa học này phù hợp với rất nhiều các đối tượng, đặc biệt là những ai có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư về chứng khoán. Có thể là những bạn trẻ đang tìm những phương hướng đầu tư hiệu quả, có thể là những người có tuổi muốn tìm một phương thức đầu tư mới lạ…

Tất cả những ai đã và đang có ý định đầu tư cổ phiếu đều sẽ được chuyên gia Đặng Trọng Khang chia sẻ các bí quyết và kiến thức hữu ích về lĩnh vực này.

Dù là người chưa có chút khái niệm, định nghĩa gì về chứng khoán thì sau khóa học này, đảm bảo học viên sẽ hiểu rõ hơn về chứng khoán, có cái nhìn chính xác và tổng quát hơn về lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Tránh gặp phải các trường hợp đầu tư sai lệch, mất tiền “ ngu “ cho các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.


Ưu điểm / Hạn chế

Ưu điểm:

 • Dễ dàng học mọi lúc mọi nơi
 • Phù hợp với mọi đối tượng – những người muốn tìm hiểu và đầu tư vào thị trường chứng khoán
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí học tập cho học viên
 • Hoc viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức hữu ích do khóa học được trau chuốt tỉ mỉ
 • Mua khóa học 1 lần được sử dụng vĩnh viễn

Hạn chế:

 • Không phù hợp với những ai không biết sử dụng máy tính do cần các thao tác khi học cũng như khi nghiên cứu thị trường chứng khoán
 • Việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên bị hạn chế

Đăng ký học online tại:


Người học đánh giá?

Bên dưới đây là đánh giá từ người học:

Tự do tài chính cùng chứng khoán - Đặng Trọng Khang - H1

Tự do tài chính cùng chứng khoán - Đặng Trọng Khang h2

Tự do tài chính cùng chứng khoán - Đặng Trọng Khang h3


Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” giá bao nhiêu ? Đăng ký học ở đâu

Chi phí cho một khóa học này là khoảng 399.000đ. Thông tin liên hệ đăng ký: Bạn có thể đăng kí mua khóa học tại Unica.

Lưu ý: Unica thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm đến 70% khóa học.

Đăng ký học online tại:


Nhập môn chứng khoán – Đặng Trọng Khang

Nhập môn chứng khoán - Đặng Trọng Khang

Khóa học nhập môn chứng khoán online của chuyên gia, giảng viên Đặng Trọng Khang sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ được học chứng khoán cơ bản và những tiềm năng lợi nhuận khổng lồ từ kênh thị trường này.

Khóa học còn giúp bạn hình thành 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán, củng cố những phẩm chất sáng suốt, sự rõ ràng, tính khách quan và sự liều lĩnh cần thiết.

Ngoài ra khóa học nhập môn chứng khoán sẽ cung cấp các kỹ năng, bí quyết và mẹo để bạn xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay như: cách đọc bảng giá, cách giao dịch, cách thanh toán giao dịch, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ… Những định hướng đầu tư trong thời gian dài hạn, trung hạn dành cho bạn.


Nội dung khóa học

Phần 1: Nền tảng

 • Bài 1: Tại sao có thị trường chứng khoán? Vai trò TTCK trong nền kinh tế?
 • Bài 2: Cấu trúc tổ chức của TTCK?
 • Bài 3: Phân biệt Đầu tư và đầu cơ (cờ bạc) ?
 • Bài 4: Nhà đâu tư cá nhân nên kiếm lợi nhuận như thế nào?

Phần 2: 07 tư duy đúng

 • Bài 5: Đầu tư chứng khoán là một kỹ năng PHẢI GIỎI!
 • Bài 6: Chịu 100% trách nhiệm với mọi giao dịch của mình
 • Bài 7: TTCK là mỏ kiêm cương vô tận với người biết cách
 • Bài 8: Hãy kiếm tiền một cách đàng hoàng
 • Bài 9: Không có phương pháp đầu tư hoàn hảo!
 • Bài 10: Hãy chọn đúng doanh nghiệp tốt. Sự lựa chọn quan trọng hơn nổ lực.
 • Bài 11: Hãy hành động bất chấp (sau khi có phương pháp rõ ràng)

Phần 3: Tại sao bạn nên tham gia đầu tư ngay bây giờ?
Phần 4: Những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư mới
Phần 5: Bước tiếp theo là gì?

Xem thêm nội dung khóa học Nhập môn chứng khoán – Đặng Trọng Khang


Khóa học này dành cho ai ?

Khóa học này chủ yếu dành cho những ai mới chập chững bước vào con đường đầu tư cổ phiếu. Những người chưa có nhiều kiến thức về thị trường chứng khoán và chưa biết nên đầu tư như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu.

Những đối tượng học viên này thường có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về chứng khoán, tích lũy kinh nghiệm từ các chuyên gia đi trước để hạn chế rủi ro khi đầu tư.


Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm:

 • Dễ dàng học mọi lúc mọi nơi
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian học tập của học viên
 • Hoc viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức hữu ích do khóa học được trau chuốt tỉ mỉ
 • Phù hợp với những người chập chững đầu tư vào thị trường chứng khoán

Hạn chế:

 • Không phù hợp với những ai không biết sử dụng máy tính do cần các thao tác khi học cũng như khi nghiên cứu thị trường chứng khoán
 • Việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên bị hạn chế

Đăng ký học online tại:


Người học đánh giá?

Bên dưới đây là đánh giá từ người học:


Khóa hoc giá bao nhiêu ? Đăng ký học ở đâu?

Chi phí cho một khóa học này là khoảng 297.000đ. Thông tin liên hệ đăng ký: Bạn có thể đăng kí mua khóa học tại Unica.

Lưu ý: Unica thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm đến 70% khóa học.

Đăng ký học online tại:


Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán – Jennifer Trần

Phân tích kỹ thuật trong chứng khoán - Jennifer Trần

Khi tham gia vào khóa học phân tích kỹ thuật trong chứng khoán của giảng viên, chuyên gia Jennifer Trần. bạn sẽ hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán và các công cụ hỗ trợ cho việc  đầu tư chứng khoán. Cụ thể những lợi ích mà học viên nhận được như sau:

 • Học viên sẽ có cái nhìn cận cảnh về luật giao dịch, chi phí đầu tư, thao tác cơ bản để giao dịch chứng khoán.
 • Có tư duy đúng về chứng khoán và biết lựa chọn kênh đầu tư thông minh để tránh những rủi ro thường gặp trong đầu tư chứng khoán.
 • Nắm vững các kỹ năng phân tích kỹ thuật trong chứng khoán từ đó lựa chọn thời điểm hợp lý thực hiện giao dịch mua/bán trên sàn chứng khoán.
 • Tự mình xây dựng kế hoạch đầu tư chứng khoán ngắn hạn, trung hạn và nắm bắt xu hướng thị trường.
 • Dễ dàng lọt vào nhóm 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường đầu tư chứng khoán.

Thông tin giảng viên

Đôi nét về giảng viên, chuyên gia Jennifer Trần: Giảng viên, chuyên gia Jennifer Trần là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Bà từng giữ chức vụ: Nguyên giám đốc Chiến lược Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Hàn Quốc). Sở hữu bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, là giảng viên Giảng dạy Phân tích Kỹ thuật tại Vietway Edu 2012 – 2014, Trưởng phòng đầu tư quỹ ASAHI. Với ngần ấy năm kinh nghiệm cùng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực chứng khoán.

Giảng viên Jennifer Trần sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng tuyệt vời tham gia khóa học để có những phương án đầu tư hiệu quả.


Nội dung khóa học

 • Bài 1: Hướng dẫn sử dụng phần mềm MetaStock
 • Bài 2: Các nguyên lý cơ bản trong Phân Tích Kỹ Thuật 1
 • Bài 3: Case Study 1
 • Bài 4: Các nguyên lý cơ bản trong Phân Tích Kỹ Thuật 2
 • Bài 5: Case Study 2
 • Bài 6: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo Moving Average (MA) bài 1
 • Bài 7: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo Moving Average (MA) bài 2
 • Bài 8: Case Study 3
 • Bài 9: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo BB bài 1
 • Bài 10: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo BB bài 2
 • Bài 11: Case Study 4
 • Bài 12: Các mẫu hình nến căn bản trong chứng khoán Việt Nam bài 1
 • Bài 13: Các mẫu hình nến căn bản trong chứng khoán Việt Nam bài 2
 • Bài 14: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo MACD bài 1
 • Bài 15: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo MACD bài 2
 • Bài 16: Case Study 5
 • Bài 17: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo RSI bài 1
 • Bài 18: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo RSI và trung bình RSI bài 2
 • Bài 19: Case Study 6
 • Bài 20: Hướng dẫn ứng dụng nhóm đường chỉ thị xung lực và nhóm đường chỉ thị sức mạnh dòng tiền
 • Bài 21: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo ADX bài 1
 • Bài 22: Hướng dẫn ứng dụng đường chỉ báo ADX bài 2
 • Bài 23: Case Study 7
 • Bài 24: Mô hình đồ thị giá bài 1
 • Bài 25: Mô hình đồ thị giá bài 2
 • Bài 26A: Case Study 8
 • Bài 26B: Case study 8 (TT)
 • Bài 27: Hướng dẫn ứng dụng dãy số Fibonacci bài 1
 • Bài 28: Hướng dẫn ứng dụng dãy số Fibonacci bài 2
 • Bài 29: Hướng dẫn ứng dụng dãy số Fibonacci bài 3
 • Bài 30: Tổng kết 1
 • Bài 31: Tổng kết 2
 • Bài 32: Tổng kết 3

Khóa học này dành cho ai ?

Khóa học này rất phù hợp với những người mới bắt đầu chập chững tìm hiểu về chứng khoán. Bạn sẽ nhận được rất nhiều các kiens thức hữu ích để khi đầu tư sẽ tránh gặp phải những rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Đối với những người đã từng đầu tư chứng khoán nhưng chưa có hiệu quả, kháo học sẽ giúp các bạn nhìn nhận lại quá trình đầu tư, giúp bạn phân tích kỹ lưỡng hơn các phương án đầu tư và biết cách nghiên cứu thị trường chứng khoán một cách tốt nhất. Từ đó sẽ giúp bạn có những lộ trình đầu tư hiệu quả hơn.


Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm:

 • Hoc viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức hữu ích
 • Mua khóa học 1 lần bạn sẽ được sử dụng vĩnh viễn
 • Phù hợp với những người chập chững đầu tư hoặc những người đã đầu tư nhưng chưa có hiệu quả
 • Dễ dàng học mọi lúc mọi nơi với điện thoại hoặc máy tính cá nhân

Hạn chế:

 • Không phù hợp với những ai không biết sử dụng máy tính do cần các thao tác khi học cũng như khi nghiên cứu thị trường chứng khoán
 • Việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên bị hạn chế

Đăng ký học online tại:


Người học đánh giá?

Bên dưới đây là đánh giá từ người học:


Khóa hoc giá bao nhiêu ? Đăng ký học ở đâu?

Chi phí cho một khóa học này là khoảng 169.000đ. Thông tin liên hệ đăng ký: Bạn có thể đăng kí mua khóa học tại Kyna.

Lưu ý: Kyna thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm đến 70% khóa học.

Đăng ký học online tại:


Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán – Đặng Trọng Khang

Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán - Đặng Trọng Khang

Phương pháp phân tích kỹ thuật chứng khoán đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công khi đầu tư chứng khoán. Phân tích kỹ thuật sẽ tập trung vào việc dự đoán xu hướng của giá cả cổ phiếu thông qua nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ. Nhìn vào diễn biến kết quả, có thể kiểm soát tình hình khi nhận diện được một xu hướng sắp xảy ra.

Để trở thành người đầu tư chứng khoán thông thái, hiệu quả bạn cần phải nắm vững được các kỹ thuật phân tích thị trường chứng khoán từ căn bản đến nâng cao.

Khi tham gia khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của chuyên gia Đặng Trọng Khang bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Sở hữu nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán
 • Sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng do chuyên gia Đặng Trọng Khang nghiên cứu
 • Nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư cổ phiếu chứng khoán
 • Biết được 2 bí mật của những chuyên gia phân tích kỹ thuật thực chiến đầu tư chứng khoán

Nội dung khóa học

Phần 1: Các vấn đề nền tảng

 • Bài 1: Charles Dow và Edward Jones
 • Bài 2: 03 tiền đề của PTKT
 • Bài 3: 03 thành tố của thị trường
 • Bài 4: 03 xu hướng
 • Bài 5: Tại sao lịch sử tự lặp lại?
 • Bài 6: Đồ thị: phân loại, cách vẽ, công cụ
 • Bài 7: Lý thuyết DOW
 • Bài 8: Lý thuyết sóng Elliott
 • Bài 9: Ngưỡng hỗ trợ & Ngưỡng kháng cự
 • Bài 10: Mô hình & chỉ báo kỹ thuật: đặc điểm & phân loại

Phần 2: 15 Tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng
Phần 3: 7 Tử huyệt trong thực chiến
Phần 4: 2 Tỷ lệ vàng trong đầu tư
Phần 5: Hướng dẫn đầu tư thực tế
Phần 6: Bước tiếp theo là gì?

Xem thêm nội dung khóa học Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán – Đặng Trọng Khang


Khóa học này dành cho ai ?

Khóa học này phù hợp với các đối tượng học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về thị trường và đầu tư chứng khoán. Đã từng đầu tư chứng khoán tuy nhiên chưa đạt hiệu quả cao hoặc bị mất trắng do đầu tư sai đối tượng cổ phiếu.

Do đó khi các học viên tham gia, khóa học sẽ giúp định hình lại phương hướng đầu tư, cung cấp các kỹ năng phân tích để học viên có thể nắm bắt và nghiên cứu xu hướng giá cổ phiếu và xu hướng của thị trường chứng khoán, từ đó đưa ra các lựa chọn đầu tư phù hợp.


Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm:

 • Kiến thức phù hợp với nhu cầu, mục đích của học viên
 • Dễ dàng học mọi lúc mọi nơi dù bạn đang ở đâu
 • Phù hợp với mọi đối tượng học viên đã và đang đầu tư vào thị trường chứng khoán
 • Tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí học tập cho học viên
 • Bạn sẽ sở hữu khóa học vĩnh viễn sau khi mua thành công

Hạn chế:

 • Không phù hợp với những ai không biết sử dụng máy tính.
 • Việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên bị hạn chế

Đăng ký học online tại:


Người học đánh giá?

Bên dưới đây là đánh giá từ người học:


Khóa hoc giá bao nhiêu ? Đăng ký học ở đâu?

Chi phí cho một khóa học này là khoảng 499.000đ. Thông tin liên hệ đăng ký: Bạn có thể đăng kí mua khóa học tại Unica.

Lưu ý: Unica thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm đến 70% khóa học.

Đăng ký học online tại:


Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán – Công Tuyền Darvas

Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán - Công Tuyền Darvas

Khóa học: “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán” được giảng dạy bởi giảng viên Công Tuyền Darvas. Khóa học là  tổng hợp các phương pháp đầu tư, từ cổ điển đến hiện đại.

Các video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan giúp bạn có thể tự mình dự báo giá trong đầu tư ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Bạn sẽ biết cách tự phân tích, nhìn nhận thị trường chứng khoán thông qua các kỹ thuật phân tích, đồ thị cổ phiếu,… Từ đó cá nhà đầu tư sẽ biết nên đầu tư vào đâu hiệu quả, để nhanh chóng có nguồn thu nhập thụ động bền vững và lâu dài.


Thông tin giảng viên

Giảng viên, chuyên gia Công Tuyền Darvas đã tốt nghiệp học viện tài chính. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm về đầu tư và nghiên cứu thị trường chứng khoán.

Trước đây từng giữ các chức vụ trưởng phòng môi giới Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI) trong 3 năm. Tới năm 2018 Công Tuyền Darvas chuyển sang công tác tại công ty Tân Việt ở vị trí Giám đốc đầu tư và giám đốc chi nhánh TVSI-Mễ Trì.

Công Tuyền Darvas có kinh nghiệm giảng dạy thực tế với hơn 800 học viên học trực tiếp và hơn 2000 học viên tại các lớp học online. Các bài phân tích thị trường chuyên sâu của Công Tuyền Darvas tại các điểm sóng lớn của thị  trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác với phương pháp phân tích hoàn toàn mới mang bản sắc riêng.


Nội dung khóa học

Phần 1: Kiến thức nền tảng

 • Bài 1: Tổng quan về phân tích kĩ thuật chứng khoán

Phần 2: Phân tích kĩ thuật

 • Bài 2: Lý thuyết Dow – nền tảng trong phân tích kĩ thuật
 • Bài 3: Lý thuyết sóng Elliot – Phân tích kĩ thuật hiện đại
 • Bài 4: Lý thuyết sóng Elliot – Chuyên Sâu19:58
 • Bài 5: Candestic cơ bản – đọc hiểu đồ thị nến Nhật
 • Bài 6: Các loại mẫu hình tăng giá – đảo chiều – củng cố
 • Bài 7: Các loại mẫu hình giảm giá – đảo chiều – củng cố
 • Bài 8: Khái niệm cơ bản, so sánh Phân tích kĩ thuật – Phân tích cơ bản
 • Bài 9: 12 Khái niệm cơ bản trong phân tích kĩ thuật
 • Bài 10: Các dạng mẫu phân tích kĩ thuật
 • Bài 11: Dạng mẫu kĩ thuật đảo chiều xu thế
 • Bài 12: Dạng mẫu kĩ thuật củng cố xu thế
 • Bài 13: Các chỉ báo xu thế -trend
 • Bài 14: Các chỉ báo dao động
 • Bài 15: Lý thuyết hộp Darvas
 • Bài 16: Lý thuyết dòng tiền thông minh
 • Bài 17: Quản trị rủi ro trong đầu tư chứng khoán
 • Bài 18: Những nguyên tắc vàng trong đầu tư chứng khoán
 • Bài 19: Tổng kết khóa học

Khóa học này dành cho ai ?

Khóa học này cực kỳ phù hợp cho những ai là tay chơi mới trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra cũng có thể là những người đã đầu tư nhiều năm nhưng không thu được về lợi nhuận.

Những người đầu tư chứng khoán nhưng không thể dự đoán khi nào cổ phiếu của mình tăng hay giảm. Và cũng không biết cách phân tích cổ phiếu, đầu tư theo tin đồn và bị thất bại.


Ưu điểm và hạn chế

Ưu điểm:

 • Hoc viên nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức hữu ích do được các chuyên gia đầu ngành đào tạo
 • Mua khóa học 1 lần là được sử dụng vĩnh viễn
 • Phù hợp với mọi đối tượng học viên đã và đang đầu tư vào thị trường chứng khoán
 • Dễ dàng học tập, tiếp thu kiến thức tại bất cứ đâu

Hạn chế:

 • Học viên cần có máy tính hoặc smartphone.
 • Việc trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và học viên bị hạn chế

Đăng ký học online tại:


Người học đánh giá?

Bên dưới đây là đánh giá từ người học:


Khóa hoc giá bao nhiêu ? Đăng ký học ở đâu?

Chi phí cho một khóa học này là khoảng 2.000.000đ. Thông tin liên hệ đăng ký: Bạn có thể đăng kí mua khóa học tại Unica.

Lưu ý: Unica thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm đến 70% khóa học.

Đăng ký học online tại:


Hướng dẫn làm sao học chứng khoán online hiệu quả nhất

Để đạt được hiệu quả khi chọn học các khóa học chứng khoán online bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Nên tìm hiểu sơ qua và nắm bắt một lượng kiến thức nhất định về cổ phiếu và sàn chứng khoán trước khi đăng ký khóa học.
 • Lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng của bản thân, ví dụ bạn là người mới chưa biết gì thì nên chọn các khóa học nhập môn như: khóa học nhập môn chứng khoán, khóa học tự do tài chính cùng chứng khoán.
 • Đối với những ai đã có kiến thức căn bản, đã từng đầu tư vào thị trường chứng khoán thì nên chọn các khóa học nâng cao hơn như: 15 ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán… Lựa chọn khóa học phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả đầu tư, và nắm vững kiến thức một cách tốt nhất.
 • Nghiêm túc học tập, tìm tòi và khám phá những thông tin liên quan thị trường chứng khoán. Thường xuyên trao đổi với các giảng viên nếu có những điểm chưa hiểu rõ.
 • Chọn những nơi yên tĩnh để có thể tập trung cao độ khi học nahwmf nắm bắt tối đa lượng kiến thức mà giảng viên cung cấp.

Lời kết?

Trên đây là những thông tin về các khóa học chứng khoán online tốt nhất mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm thông tin và các kiến thức hữu ích từ đó lựa chọn cho mình những khóa học chứng khoán phù hợp. Mang lại những phương pháp đầu tư cổ phiếu hiệu quả và lợi nhuận cao trong tương lai.

Bạn đang học khóa học chứng khoán online nào? Kinh nghiệm lựa chọn khóa học chứng khoán online của bạn là gì? VinaReview rất muốn nhận được chia sẻ từ bạn!

4/5 - (1 vote)

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Vina Review
   Logo